Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017

Ngày 29/3, Ủy ban nhân dân thị xã Bình Minh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017, và phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh ở địa phương năm 2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa- Tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy Bình Minh,  đồng chí Nguyễn Hữu Phúc- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã.

Năm 2017,Chủ tịch UBND thị xã thành lập 1 cụm thi đua gồm 8 xã, phường; 3 khối thi đua của các cơ quan trực thuộc thị xã, 1 khối Hội đặc thù, 1 khối thi đua các cơ quan của tỉnh và 4 khối thi đua ngành giáo dục.

Kết quả Công tác giáo dục và đào tạo: Tỷ lệ học sinh trong độ tuổi Tiểu học đến trường: 100%. Tỷ lệ học sinh bỏ học các cấp: ở cấp Tiểu học là 13 học sinh, tỷ lệ 0,19%, THCS là 35 học sinh, tỷ lệ 0,69%. Trong năm 2017, có thêm 01 trường đạt chuẩn quốc gia, nâng tổng số trường đạt chuẩn trong toàn thị xã là 10 trường, đạt 100% kế hoạch.

Dịp này, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho 9 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 1 cá nhân; Ủy ban Nhân dân thị xã Bình Minh khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc của các cụm, khối thi đua năm 2017./.

LinkClick

Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa- Tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy Bình Minh trao tặng huân chương lao động hạng Ba cho 9 cá nhân